Hfs Hino

HƯỚNG DẪN MUA BẢO HIỂM XE HINO

Trước khi được giải ngân, Quý khách phải mua bảo hiểm tối thiểu không ít hơn 12 tháng. Quý khách có thể mua từng năm một và gia hạn sau đó, đảm bảo xe vay phải được bảo hiểm trong suốt thời hạn Bộ hợp đồng tín dụng có hiệu lực.

Nếu muốn, Quý khách cũng có thể mua luôn cho thời hạn vay tùy theo thỏa thuận của Quý khách và Công ty Bảo hiểm.

Quý khách phải mua bảo hiểm vật chất cho xe vì xe là tài sản thế chấp cho khoản tín dụng của Quý khách.

Quý khách cần phải mua bảo hiểm vật chất xe cho suốt thời hạn hiệu lực của Bộ hợp đồng tín dụng tại các Công ty Bảo hiểm do HFSVN chấp thuận. Danh sách các công ty bảo hiểm được HFSVN chấp thuận:
– Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo Việt)
– Công ty TNHH Bảo Hiểm Liberty
– Công ty Cổ phần bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI)
– Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI)

CÁC GIẤY TỜ SAU KHI GIẢI NGÂN

Xe HINO là tài sản thế chấp cho khoản vay của Quý khách tại HFSVN, do vậy, HFSVN sẽ giữ Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô và các giấy tờ khác liên quan đến quyền sở hữu xe (nếu có). Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô sẽ được photo, và đóng dấu xác nhận của HFSVN trước khi gửi cho Quý khách để sử dụng. Thời gian gửi qua bưu điện có thể khác nhau tại từng thời điểm và tùy thuộc vào địa chỉ Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô được gửi tới

Hiện nay thời hạn hiệu lực của bản sao Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô (có xác nhận của HFSVN) là 6 tháng kể từ ngày HFSVN ký xác nhận. Trễ nhất là 7 ngày trước khi bản sao Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô của Quý khách hết hạn, HFSVN sẽ tự động gửi cho Quý khách theo địa chỉ Quý khách đã đăng ký nếu Quý khách:

– Đã thanh toán đầy đủ theo đúng Lịch thanh toán. Không còn bất cứ khoản nợ quá hạn nào tại thời điểm nêu trên.

– Hợp đồng Bảo hiểm vật chất xe của Quý khách vẫn còn hiệu lực. Nếu đã hết hiệu lực, Quý khách vui lòng gửi Chứng từ bảo hiểm mới (bản sao Hợp đồng bảo hiểm, Giấy chứng nhận bảo hiểm và Hóa đơn nộp tiền bảo hiểm) tới Văn phòng của HFSVN.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN TIỀN VAY HINO HFS

Quý khách có thể lựa chọn làm việc trực tiếp với đại lý chính hãng của Hino Motors Việt Nam hoặc thanh toán cho công ty TFSVN theo thông tin như sau:

Khi thanh toán tiền cho Công ty TNHH MTV Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN), Quý khách vui lòng lưu ý những điểm sau:

1. Số tiền thanh toán đến hạn của từng kỳ được thể hiện trong Lịch thanh toán gửi kèm theo Bộ Hợp Đồng Tín Dụng của Quý khách hoặc Lịch thanh toán điều chỉnh theo định kỳ

2. Quý khách thực hiện thanh toán cho TFSVN bằng một trong những phương thức sau:

2.1. Thanh toán tiền hàng tháng thông qua ngân hàng chính của chúng tôi:
Tên Ngân hàng: CITIBANK TECHCOMBANK
Số tài khoản: (Tham khảo thẻ đính kèm) 102 215 79904 016
Tên tài khoản: TFSVN
Nội dung chuyển tiền vui lòng ghi biển số xe, tên chủ xe và số hợp đồng vay
Lưu ý: Tên tài khoản là 5 chữ cái viết hoa liền nhau (không có khoảng cách)

2.2. Nộp tiền mặt qua Payoo và Viettel:

Quý khách có thể đến các điểm thanh toán của Payoo (kí hiệu ) như Vinmart+, Cirkle K, Family Mart, FPT shop …hoặc các cửa hàng/bưu cục/điểm giao dịch ủy quyền của Viettel và cung cấp 2 thông tin sau để thanh toán:
– Tên nhà cung cấp dịch vụ: Toyota Finance (Tài Chính Toyota Việt Nam)
– Số hợp đồng: (6 số cuối trên thẻ đính kèm)
Lưu ý: giá trị tối thiểu của mỗi giao dịch thanh toán qua Payoo hoặc Viettel là 1 triệu đồng, tối đa là 20 triệu đồng.

2.3. Thanh toán qua ví điện tử Airpay hoặc Payoo:
Để sử dụng dịch vụ, Quý khách cần có tài khoản tại các Ngân hàng có liên kết với Airpay hoặc Paoo. Sau đó, Quý khách bắt đầu sử dụng dịch vụ bằng cách:
1. Tải chương trình “Ví điện tử Airpay” hoặc “Payoo” từ App Store hoặc Google Play.
2. Tạo liên kết ngân hàng (theo hướng dẫn của chương trình)

Lưu ý chung: Số tiền được xem là đã thanh toán khi đã vào tài khoản của TFSVN, do đó Quý khách tính thời gian chuyển tiền tại ngân hàng mà Quý khách trả tiền sao cho tiền đến được tài khoản của TFSVN vào đúng ngày đến hạn ghi trong Lịch thanh toán để tránh phát sinh lãi phạt trễ hạn.

Sau khi chuyển tiền từ một ngày (nếu Quý khách nộp tiền tại hệ thống Techcombank và Citibank) đến ba ngày (nếu Quý khách chuyển tiền từ các ngân hàng ngoài hệ thống Techcombank hay Citibank), Quý khách có thể kiểm tra bằng cách gọi điện thoại đến văn phòng TFSVN theo 028-7309-0998 hoặc cs@toyotafinancial.com.vn

Quý khách nên lưu lại những Lệnh chuyển tiền qua ngân hàng để về sau có thể đối chiếu khi cần thiết.

THANH TOÁN SỚM

Quý khách có thể Thanh Toán Sớm một phần hay toàn bộ khoản tín dụng, tuy nhiên Quý khách phải chịu Lãi Trả Nợ Gốc Sớm nếu Quý khách chọn Lãi suất TỐI ƯU. Đối với Lãi suất LINH HOẠT, Quý khách không phải chịu Lãi Trả Nợ Gốc Sớm. Trong mọi trường hợp, Quý khách phải thông báo cho HFSVN bằng văn bản theo quy định tại Bộ hợp đồng tín dụng ký kết giữa Quý khách với HFSVN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *